FAQ

7 cách ăn để đánh bại ung thư hôm nay và mỗi ngày


rau xanh.jpg

Theo Nấm Linh Chi - Dr. Axe

Vào năm 2018, diễn giả Hội nghị thượng đỉnh về cách mạng thực phẩm William Li, MD • Được xuất bản lần đầu bởi Eat to Beat Cancer

Một lý do chính gây ung thư rất khó chữa là vì khi phát hiện ra, nó thường rất tiến triển và giống như tất cả các bệnh tiến triển, khó điều trị hơn nhiều.

Ở một người bị ung thư tiến triển, sự hình thành mạch không kiểm soát giữ cho các tế bào ung thư phát triển và cho phép chúng lan rộng.

Tuy nhiên, không có sự hình thành mạch, ung thư không thể phát triển và trở nên nguy hiểm. Đây là lý do tại sao các bệnh ung thư siêu nhỏ hình thành trong cơ thể chúng ta mọi lúc hầu như vô hại.Những bệnh ung thư này thậm chí không nhìn thấy được khi chụp X-quang hoặc quét cơ thể tiêu chuẩn.

Vì vậy, để ngăn ngừa ung thư hiệu quả , sự hình thành mạch cần phải được kiểm soát trước khi khối u có thể có chỗ đứng. Đây là nơi chế độ ăn uống hàng ngày của bạn đi vào chơi.

Bắt đầu ăn để đánh bại ung thư ngày hôm nay

Ăn để đánh bại ung thư có thể được thực hiện đơn giản bằng cách thêm một vài loại thực phẩm angio chống ung thư vào bữa ăn của bạn mỗi ngày .

Giống như cuộc sống, chế độ ăn uống của một người là tất cả về việc lựa chọn. Vì tất cả chúng ta đều ăn hàng ngày, tại sao không chọn thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh?

Dưới đây là một số thực phẩm, được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học, để giúp bạn có được lợi ích chống ung thư nhất từ chế độ ăn uống của bạn:

1. Hãy kén chọn.

  • Táo Red Delicious và Granny Smith có số lượng người chiến đấu với bệnh ung thư cao gấp đôi so với táo Fuji hay Golden Delicious.

  • Cà chua San Marzano chứa nhiều chất chống ung thư hơn bất kỳ giống nào khác.

  • Rượu vang được trồng ở vùng khí hậu mát mẻ có nhiều chất chống ung thư hơn nho được trồng ở vùng khí hậu ấm hơn.

Lưu ý của biên tập viên: Táo, cà chua và nho trong danh sách sản phẩm bẩn của nhóm hoạt động môi trường với nhiều loại thuốc trừ sâu nhất, vì vậy bạn nên mua hữu cơ nếu có thể.

2. Ăn rau mầm của bạn.

rau mầm chống ung thư.jpg

Rau mầm bông cải xanh có thể chứa nhiều đặc tính chống ung thư hơn bông cải xanh thông thường.

3. Dunk túi trà của bạn.

Đổ túi trà lên xuống sẽ giải phóng nhiều phân tử chống ung thư hơn là để túi chỉ ngồi trong cốc.

4. Nấu cà chua.

Cà chua sống là tốt, nhưng nấu chúng trong dầu ô liu là tốt hơn.

Lưu ý của biên tập viên: Nấu cà chua trong dầu ô liu là không cần thiết để có được lợi ích. Tuy nhiên, nấu cà chua làm tăng hàm lượng lycopene và tăng sức mạnh chống ung thư. Ngoài ra, lycopene là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo, có nghĩa là nó được cơ thể bạn hấp thụ tốt hơn khi tiêu thụ với một số chất béo (lý tưởng tốt cho sức khỏe).

5. Nhai Rau Xanh của bạn.

 Xem thêm: Nấm linh chi Nhật Bản - supplement tốt cho sức khỏe

rau xanh.jpg

Nhai lá xanh giúp giải phóng các enzyme kích hoạt các phân tử chống ung thư được nhúng sâu trong lá.

6. đậu nành.

Đậu nành lên men, giống như loại được sử dụng trong súp miso, chứa chất chống ung thư gấp bốn lần so với đậu nành thông thường.

Lưu ý của biên tập viên: Xem lý do tại sao các bằng chứng cho thấy mạnh mẽ rằng không chỉ đậu nành không thúc đẩy ung thư, mà nó còn làm giảm nguy cơ ung thư trong bài viết này của John Robbins .Điều quan trọng là chọn các sản phẩm đậu nành hữu cơ để tránh đậu nành biến đổi gen. Các sản phẩm đậu nành lên men khác bao gồm tempeh và natto.

7. Chọn một thực phẩm chống ung thư cho mỗi bữa ăn.

Với 3 bữa ăn mỗi ngày, có thêm hơn một ngàn lựa chọn thực phẩm chống ung thư mỗi năm .

Bằng cách tiêu thụ đúng loại thực phẩm, các khối u ung thư bị chết đói vì chúng không có nguồn cung cấp máu cần thiết để sống sót.

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến: Làm thế nào để bạn ăn để đánh bại ung thư?

ăn rau mầm chống ung thư.jpg


ăn uống chống ung thư.jpg

theo https://foodrevolution.org/

XEM THÊM : 6 LỢI ÍCH # CỦA DONG TRUNG HA THAO