AHCC có thể chữa khỏi HPV?

HPV, hay nhiễm papillomavirus ở người, là một bệnh do virus rất phổ biến, ảnh hưởng đến hơn 3 triệu người mỗi năm chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Mặc dù tỷ lệ phổ biến của nó, không có phương pháp điều trị được biết đến hoặc điều trị hiệu quả.

Trong những năm gần đây, AHCC đã bắt đầu liên tục thể hiện lời hứa như một phương pháp chữa trị và điều trị hiệu quả đối với vi-rút . Đây là một sự phát triển đáng kể cho căn bệnh rất phổ biến và được biết là dẫn đến các tình trạng thậm chí nghiêm trọng hơn như ung thư cổ tử cung.

Có bằng chứng nào để hỗ trợ điều này? Những người dùng AHCC khác nói gì về hiệu quả của nó đối với HPV? Đọc để tìm hiểu!

AHCC có phải là một viên thuốc thần kỳ để chữa bệnh HPV không?

Cơ chế để AHCC có thể chữa khỏi bệnh HPV là gì?

HPV trước đây được biết là vẫn còn ở một người bị nhiễm bệnh mãi mãi. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng HPV thường sẽ tự hết trong vòng 2 năm, thậm chí không cần điều trị.

Do đó, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các trường hợp nhiễm HPV sẽ tự khỏi, mà không cần điều trị.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, HPV sẽ tồn tại dai dẳng, không tự khỏi, ngay cả sau 2 năm. Virus cũng có thể nằm im, nổi lên nhiều năm sau đó.

Khi virus không biến mất, đây là lúc mọi thứ trở nên nghiêm trọng. Khi nhiễm trùng HPV kéo dài, điều này có thể gây ra các triệu chứng và biến chứng nghiêm trọng hơn như mụn cóc sinh dục và ung thư cổ tử cung.

Tại sao HPV không tự biến mất? Chà, ngay khi một người bị nhiễm vi-rút HPV, cơ thể sẽ hoạt động để diệt vi-rút thông qua phản ứng miễn dịch. Tuy nhiên, ở những người có hệ miễn dịch yếu, việc loại bỏ virus khỏi cơ thể có thể là một thách thức.

Như chúng ta đã thảo luận về chiều dài, AHCC đã được chứng minh là cải thiện sức mạnh hệ thống miễn dịch.

Bằng cách khai thác sức mạnh của alpha-glucan acetyl hóa, AHCC cung cấp cho hệ thống miễn dịch một sự thúc đẩy lớn, giúp làm sạch cơ thể của HPV. Ngoài ra, AHCC sẽ tăng số lượng tế bào bạch cầu để tăng thêm.

Do đó, cơ chế có chủ đích về cách AHCC có thể chữa khỏi HPV là các thành phần hoạt tính trong AHCC giúp hệ thống miễn dịch loại bỏ vi rút khỏi cơ thể nhanh hơn nhiều so với khả năng của chính nó.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng nói gì về AHCC chữa khỏi HPV?

Thử nghiệm lâm sàng nổi tiếng nhất đến từ năm 2013 từ Đại học Texas, Austin. Những người tham gia là 10 phụ nữ đã thử nghiệm dương tính với HPV.

Sau khi dùng liều 3 mg mỗi ngày, 5 trên 10 phụ nữ đạt được kết quả âm tính với HPV. Nói tóm lại, điều này đại diện cho khoảng 50% tỷ lệ thành công.

Liệu 50% âm tính có hứa hẹn? Có và không. Nếu bạn nghĩ rằng nó có cơ hội 50-50 mà bạn có thể giải quyết và nhiễm vi-rút HPV thông qua một chất bổ sung tự nhiên, điều đó khá ấn tượng.

Mặt khác, thật khó để chứng minh rằng 5 phụ nữ được chữa khỏi bệnh được chữa khỏi đặc biệt vì liều AHCC của họ. Không có nhóm kiểm soát được sử dụng trong vòng thử nghiệm này.

Các ghi chú nghiên cứu cũng cung cấp chi tiết này bằng cách nói rằng tất cả phụ nữ trong thử nghiệm cũng đã được xét nghiệm vi-rút từ 6 đến 18 tháng trước.

Điều này có nghĩa là đối với một số phụ nữ đã nhiễm vi-rút đã 18 tháng, vi-rút của họ có thể đang trên đường được chữa khỏi mà không cần bổ sung AHCC.

Điều đáng chú ý là phòng thí nghiệm này cũng có thể cho thấy trong các thử nghiệm không phải của con người phân giải hiệu quả virus HPV trong các nghiên cứu tiền lâm sàng. Điều này bao gồm cả thử nghiệm trên động vật và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Các thử nghiệm tiếp theo có nhóm kiểm soát dự kiến sẽ hoàn thành trong tương lai.

Tại sao không có nhiều bác sĩ cung cấp AHCC cho nhiễm trùng HPV?

Như chúng ta đã thấy, AHCC đã cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc tăng cường đáp ứng miễn dịch. Tuy nhiên, số lượng nghiên cứu đặc biệt xem xét ảnh hưởng của AHCC đối với nhiễm trùng HPV là rất hạn chế. Do đó, các bác sĩ sẽ khó có thể đưa ra khuyến nghị chính thức cho bệnh nhân của họ tại thời điểm này.

Tin tốt là AHCC không cần toa của bác sĩ. Nó được coi là một chất bổ sung, chứ không phải là một loại thuốc, và có thể được mua trực tiếp từ các nhà bán lẻ (xem bên dưới).

Do AHCC không có tác dụng phụ * và là một chất bổ sung hoàn toàn tự nhiên, nên những lo ngại điển hình xung quanh thuốc thử nghiệm không tồn tại. Thay vào đó, như là một bổ sung hỗ trợ hệ thống miễn dịch được thiết lập, không có mối quan tâm sức khỏe được biết đến * xung quanh việc sử dụng nó.

* Tương tác thuốc được biết đến của AHCC là nó làm giảm hiệu quả của Zofran và Zoloft.

Nên dùng liều AHCC nào để loại bỏ vi-rút?

Nói chung, 1 đến 3 gram hoạt chất AHCC là liều lượng được đề xuất để duy trì hệ miễn dịch nói chung.

Trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi HPV vẫn tồn tại dai dẳng và dường như không hết mặc dù liều 1-3 gram, liều có thể tăng lên 3-6 gram.

Tốt nhất là dùng AHCC ba lần một ngày. Vì vậy, nếu bạn đang dùng 6 gram AHCC mỗi ngày, bạn nên dùng 2 gram mỗi bữa (3x).

Không có mối quan tâm về sức khỏe nào được biết đến khi vượt quá giới hạn 6 gram mỗi ngày, nhưng hiệu quả của AHCC không tăng quá liều này. Nói cách khác, gram thứ 7 và thứ 8 mỗi ngày không có bất kỳ lợi ích bổ sung nào so với gram thứ 6.

Ví dụ về những người đã sử dụng AHCC thành công để chữa bệnh HPV là gì?

Dưới đây là những lời chứng thực từ những khách hàng thực sự đã sử dụng bổ sung AHCC Premium Kinoko Gold ( liên kết mua hàng ).

Làm ơn làm ơn làm ơn! Nếu bạn đã được chẩn đoán nhiễm HPV, bạn phải hành động. Tôi đã được chẩn đoán nhiễm HPV nguy cơ cao. Sau khi mất 15 năm, người bạn thân nhất của tôi bị ung thư cổ tử cung. Cô chỉ mới 33 tuổi. Chỉ sau khi dùng nó được một tuần, vết sưng ở đùi trong của tôi bắt đầu thay đổi. Nó đã nhỏ hơn và thay đổi trong kết cấu. Nếu nó đang làm điều này ở bên ngoài cơ thể tôi, tôi chỉ có thể chụp ảnh những gì nó đang làm ở bên trong. Sau một tháng vết sưng gần như biến mất. Nó hoàn toàn mịn màng với bề mặt da của tôi và tàn dư duy nhất là kết cấu da mỏng hơn các vùng da xung quanh khác. Tôi cũng đã nhận thấy rằng những vết sưng khác trên cơ thể tôi đang thay đổi. Trở nên nhẹ hơn và nhỏ hơn về chiều cao. Các vết sưng không liên quan đến HPV.

 

-Macie Zoble

Bác sĩ của tôi đã khuyến nghị điều này và đã sử dụng nó kể từ khi họ tìm thấy tế bào HPV. Tôi chỉ có một pap thứ 3 và tôi rõ ràng về các tế bào. Tôi sẽ tiếp tục dùng chúng như một biện pháp phòng ngừa nhưng nó thực sự hiệu quả.

-Talia2944

Tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cao cấp gây ra HPV . Vợ chồng tôi dùng chung một chai, chúng tôi lấy 1 cái, mỗi sáng trong 30 ngày. Tôi đã đi khám sau 30 ngày và bị nhiễm viruttiêu cực. Tôi đã quay trở lại một lần nữa vào tuần trước và thử nghiệm vẫn âm tính. Tôi đã nói với bác sĩ của tôi rằng tôi đang dùng thứ gì đó chữa lành cho tôi và cô ấy không bao giờ hỏi nó là gì. Cô ấy có thể giúp đỡ những bệnh nhân khác có cùng vấn đề. Tôi đang xem quảng cáo nói rằng không có cách chữa trị trên TV mọi lúc .. cũng có .. tin tôi đi, điều này đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi. Tôi không còn sợ phát triển bệnh ung thư từ HPV .

-S & D

Như bạn có thể thấy, có khá nhiều trường hợp AHCC giúp loại bỏ nhiễm trùng HPV.

Mặc dù kết quả cá nhân tất nhiên chỉ là kết quả cá nhân và có thể khác nhau, nhưng hứa hẹn sẽ thấy rằng có rất nhiều báo cáo về AHCC giúp loại bỏ nhiễm trùng HPV.

Dòng dưới cùng

AHCC đã được chứng minh là cải thiện nhiều thành phần của hệ thống miễn dịch của con người. HPV là một căn bệnh không có cách chữa trị, điều đó có nghĩa là chỉ có hệ thống miễn dịch mới có thể loại bỏ và chống lại sự tiến triển của nó thành các dạng bệnh nghiêm trọng hơn như ung thư cổ tử cung.

Mặc dù AHCC có thể không được coi là "phương thuốc" theo nghĩa truyền thống, bằng cách cung cấp cho hệ thống miễn dịch sự tăng cường mà nó cần, nó có thể là một bổ sung cực kỳ hiệu quả để giúp giải quyết nhiễm trùng HPV.

Chính xác bởi vì HPV có thể đặc biệt nguy hiểm và nguy hiểm khi nhiễm trùng kéo dài trong một thời gian dài, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải làm mọi thứ có thể để giúp hệ thống miễn dịch của bạn vượt qua nhiễm trùng.

AHCC có phải là thuốc chữa tuyệt đối cho nhiễm trùng HPV không? Không, vì nó không trực tiếp tấn công virus HPV và nó có thể có hiệu quả hoặc không hiệu quả với bạn. Tuy nhiên, dựa trên các nghiên cứu có sẵn cho đến nay, AHCC đã được chứng minh là không có tác dụng phụ (ngoại trừ những người trải qua hóa trị liệu) và tiềm năng rất cao để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Nếu nó chỉ giúp một chút để tăng cơ hội phục hồi nhanh chóng và ngăn chặn sự tiến triển của nó đối với các bệnh nghiêm trọng hơn, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng AHCC đáng để thử.

81hoMbKq7oL._SL1500_.jpg

KINOKO GOLD AHCC

supplements.vn nhà phân phối tại Việt Nam

theo https://www.healthline.com