FAQ

Collagen cá là gì? Mọi thứ bạn cần biết giải thích

Collagen cá , còn được gọi là collagen biển, về cơ bản là siêu anh hùng của collagens có nguồn gốc từ động vật. Vì vậy, chính xác những gì làm cho collagen cá, một loại collagen tôi, như một viên ngọc tự nhiên? Nói một cách đơn giản, nó đánh bại các collagen khác trong cả sinh khả dụng và hấp thụ nhờ nó có kích thước hạt nhỏ nhất và trọng lượng phân tử thấp nhất trong số tất cả các loại collagen khác. Vô cùng có lợi cho sức khỏe làn da của bạn (cơ quan lớn nhất của cơ thể bạn) và xương, collagen giàu glycine và proline được tìm thấy trong cá sẽ gây ấn tượng với bạn khi bạn đọc thêm về nó!

Cấu trúc của Collagen cá Hanamai

Fish collagen được tạo thành chủ yếu là loại I collagen . Bao gồm chủ yếu là một loại collagen không có nghĩa là nó là kém hơn collagen bò, trong đó có cả loại I và loại III. Loại collagen tôi tìm thấy ở khắp mọi nơi trong cơ thể ngoại trừ mô sụn. Đây là loại collagen chiếm 70% da của chúng ta và chính nó là collagen phong phú nhất trong cơ thể, vì vậy bạn đã có thể thấy collagen cá có thể trở thành người bạn tốt nhất của làn da của bạn như thế nào. Loại collagen tôi có thể làm một số điều tích cực cho làn da của bạn, từ đảo ngược quá trình lão hóa và làm giảm sự nổi bật của nếp nhăn và cellulite, để tăng cường hydrat hóa làn da của bạn và độ săn chắc.

Bởi vì collagen cá thực sự là collagen loại I, nó giàu có là hai axit amin đặc biệt: glycine và proline. Glycine là nền tảng cho việc tạo ra DNA và RNA, trong khi proline là nền tảng cho khả năng tự nhiên tạo ra collagen của cơ thể con người. Xem xét glycine là rất quan trọng đối với DNA và RNA của chúng ta, nó giữ nhiều chức năng quan trọng cho cơ thể, bao gồm ngăn chặn nội độc tố và vận chuyển chất dinh dưỡng cho các tế bào cơ thể để sử dụng cho năng lượng. Trong khi proline có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa cho cơ thể và có thể ngăn ngừa tổn thương tế bào từ các gốc tự do, chức năng số một của nó là đảm bảo tổng hợp collagen bằng cách giúp kích thích quá trình trong cơ thể.

Nơi nào Peptide Collagen cá đến từ đâu?

Collagen cá đến từ cá. Điều này có thể không gây ngạc nhiên cho bạn. Tuy nhiên, những gì làm cho thực tế là collagen cá đến từ cá rất đặc biệt là sự phong phú đáng kinh ngạc của các nguồn hàng hải. Người ta ước tính rằng 60% sản phẩm bi-da cá bị vứt đi như chất thải. Da cá, giàu collagen, thường là một phần lớn trong số này. Collagen cũng có thể được chiết xuất từ không chỉ da của cá (mặc dù nó chủ yếu được lấy từ đây), mà còn là vảy, vây và xương.

Trong khi collagen cá có thể đến từ da hoặc vảy của cá, collagen có nguồn gốc từ da cá có nhiều lợi ích hơn. Vì da cá mềm, collagen từ da cá có thể được loại bỏ dễ dàng mà không cần nhiệt hoặc enzym. Collagen đến từ vảy cá, mặt khác, được loại bỏ bằng cách sử dụng axit hydrochloric có hại cho sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, quá trình khai thác sử dụng nhiệt có thể phá hủy các peptide collagen.

Collagen biển và collagen cá có xu hướng được sử dụng thay thế cho nhau, tuy nhiên, lưu ý rằng collagen biển không nhất thiết phải đến từ cá nước mặn. Một số collagens biển có thể được lấy từ động vật có vỏ và sứa thay thế. Ngoài ra, điều quan trọng là phải xem xét liệu cá có bị bắt hoặc bắt cá hoang dã hay không. Trang trại nuôi cá thường được cho ăn kháng sinh và được điều trị bằng thuốc trừ sâu. Vì vậy, khi bạn ăn cá nuôi, bạn có thể nhận được thuốc kháng sinh không mong muốn và thuốc trừ sâu! Cá hoang dã có nhiều lợi ích hơn, bao gồm hàm lượng thủy ngân thấp hơn và hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn như Omega 3. Luôn luôn chắc chắn để nghiên cứu nơi collagen cá của bạn đến từ!

Sinh khả dụng của collagen cá là loại cao nhất trong số các loại collagen khác. Điều này có nghĩa là collagen cá có thể hấp thu nhanh nhất vào cơ thể bạn. Collagen từ cá có kích thước hạt nhỏ nhất, có nghĩa là nó phá vỡ nhanh hơn nhiều và hấp thụ vào cơ thể hơn so với các loại Collagen khác. Collagen cá có thể đi vào máu của bạn với tốc độ cao hơn, đặc biệt nếu collagen đó được thủy phân . Bạn sẽ gặt hái những lợi ích của collagen cá sớm hơn; những gì không phải để yêu?

Lợi ích sức khỏe của collagen cá là gì?

Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các sự kiện liên quan đến khoa học về collagen cá , nhưng chúng tôi chắc chắn bạn muốn biết những lợi ích sức khỏe cụ thể mà loại collagen này thực sự có thể cung cấp cho bạn. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe của collagen cá:

Lợi ích sức khỏe 1. Nhìn trẻ một lần nữa!

Collagen cá đã trở thành cơn sốt đẹp. Nó đã được chứng minh là có đặc tính chống lão hóa, đặc biệt cho làn da của bạn. Collagen trong da của chúng ta thực sự bắt đầu phân hủy ở độ tuổi khá trẻ 21. Khi chúng ta già đi, chúng ta tiếp tục mất nhiều collagen hơn, và xem xét collagen loại I chiếm 70% da của chúng ta, bổ sung nó quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh, hạnh phúc, trẻ trung. Collagen cá có thể làm giảm lượng nếp nhăn và sự xuất hiện của cellulite trong da của chúng ta. Ngoài ra, bổ sung collagen cá có thể giúp cải thiện độ ẩm cho da, độ săn chắc, độ mịn, độ đàn hồi và sự mềm mại!

Lợi ích sức khỏe 2. Nói lời tạm biệt với những vết sẹo khó coi!

Đây là tất cả nhờ collagen cá là collagen loại I - nó sẽ là người bạn tốt nhất của làn da của bạn. Collagen là một thành phần chính trong ma trận da của da. Nói cách khác, số phận của tình trạng vết thương của bạn thực sự là do collagen của bạn. Hãy nhớ rằng, collagen là một protein không chỉ xây dựng; nó cũng sửa chữa. Collagen cá có thể hữu ích cho việc giảm bớt những vết sẹo của bạn và đảm bảo sự hồi phục nhanh hơn. Đây là loại collagen đã được nghiên cứu cho vai trò của nó trong việc thúc đẩy tổng hợp protein và tăng sinh tế bào. Collagen có thể hỗ trợ sức mạnh mô da bằng cách tái tạo ma trận ngoại bào của da bạn. Tất cả thuật ngữ này chỉ đơn giản là nói rằng collagen cá có thể thúc đẩy sự tái sinh của da sau vô số vết thương và biến dạng da, từ vết trầy xước đến bỏng sẹo.

Lợi ích sức khỏe 3. Giúp xây dựng sức mạnh xương của bạn!

Da không phải là phần duy nhất của cơ thể bổ sung collagen cá có thể có lợi! Collagen chiếm tới 90% chất nền hữu cơ của xương của chúng ta. Một trong những dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất là sự mất khối lượng xương. Điều này có thể dẫn đến loãng xương, một điều kiện mà hàng triệu người trên thế giới phải chịu đựng. Trong khi các khoáng chất như phốt pho và canxi là rất tốt cho việc thúc đẩy và duy trì sức mạnh của xương, chúng không dễ hấp thu vào máu. Đó là lý do tại sao nhiều người có nguy cơ bị bệnh xương do mất xương và thiếu hụt khoáng chất. Collagen cá có thể giúp sức mạnh xương của bạn bằng cách hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi và các khoáng chất khác có vai trò quan trọng đối với sức mạnh của xương.

Bổ sung collagen cá có thể giúp kích thích tổng hợp collagen trong xương, được thực hiện bằng cách thúc đẩy các tế bào xương (các tế bào giúp xây dựng ma trận xương). Điều này có nghĩa là collagen cá có thể giúp tái tạo và chữa lành xương của bạn!

Lợi ích sức khỏe 4. Có thể ổn định lượng đường trong máu của bạn!

Glycine đã được nghiên cứu vì lợi ích khác nhau của nó đối với cơ thể con người, và collagen cá được đóng gói độc đáo với hàm lượng glycine cao hơn bất kỳ loại collagen nào khác! Và glycine trong collagen cá có thể giúp ổn định lượng đường trong máu. Các nhà nghiên cứu gần đây đã tìm thấy bằng chứng cho thấy hàm lượng glycine thấp trong cơ thể có thể dẫn đến kháng insulin có thể dẫn đến bệnh tiểu đường. Thật vậy, trong một nghiên cứu năm 2016 được thực hiện bởi Viện tiểu đường Alberta, những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 đã được tìm thấy có hàm lượng glycine thấp trong cơ thể của họ. Do đó, bổ sung collagen cá giàu glycine có thể giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn và ngăn ngừa glycine kháng insulin.

Lợi ích sức khỏe 5. Có thể Giảm viêm và chống vi khuẩn!

Collagen cá dường như âm thanh tốt hơn và tốt hơn, phải không? Đây là một lợi ích khác! Collagen thủy phân có chứa peptide hoạt tính sinh học có đặc tính chống oxy hóa. Những đặc tính này có thể giúp giảm thiểu các loại ôxy phản ứng, là những phân tử không ổn định có chứa oxy gây ra sự lão hóa của các mô và khiến những người có nguy cơ ung thư cao hơn. Collagen cá có thể cung cấp chất chống oxy hóa, sau đó có thể chiến đấu chống lại sự tích tụ của các loại oxy phản ứng, thúc đẩy hệ miễn dịch và giảm phản ứng viêm khắp cơ thể.

Các peptide hoạt tính sinh học tương tự được tìm thấy trong collagen cá cũng có tính chất kháng khuẩn. Các peptide này, đặc biệt là peptide collagencin, có thể giúp ức chế sự phát triển của nhiễm trùng cũng như vi khuẩn gây bệnh. Nghiên cứu đang tiếp tục được thực hiện để khám phá tiềm năng của peptide collagen cá như thuốc kháng sinh!

Fish Collagen Dinh dưỡng Sự kiện

Kích thước phục vụ: 6,6 gram

Năng lượng: 26, Protein: 6,4 g, Natri: 51 mg, Chất béo: 0g, Carbohydrates: 0g, Đường: 0g

Có lẽ đã đến lúc thêm cá Collagen vào chế độ ăn của bạn!

Những điều tuyệt vời về peptide collagen cá là họ có thể đi trong một loạt các công thức nấu ăn khác nhau. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải giới hạn bản thân với sinh tố collagen, hãy nghĩ lại!

Hãy uống để phát sáng, làn da trẻ trung ngày nay với các sản phẩm bổ sung Hanamai Collagen, và thức dậy làn da đẹp mỗi ngày.

Fish-Collagen collagen cá.jpg
FishCollagenGraphic.jpg

.

Khác với những thương hiệu mỹ phẩm như shiseido, DHC, collagen hanamai lựa chọn hướng tiết kiệm và hiệu quả, sản phẩm collagen pure 100%, dạng bột gồm 30 gói x 1.5 gr collagen peptide chiết xuất từ cá biển terapia.

Supplements.vn là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sức khỏe nhật bản. Hãy xem chi tiết tại đây.

Supplements cam kết hàng chính hãng, nếu phát hiện giả mạo sẽ hoàn tiền 200% bất kể đã sử dụng sản phẩm hay chưa.

魚由来コラーゲン100%使用。お好きな飲み物お料理にクセなく使えます。携帯に便利なスティックタイプ。

 • 原産国 : 日本

 • 原材料 : コラーゲンペプチド(魚由来)

 • 栄養成分 : 1本(1.5g)当たり/エネルギー/5.7kcal,タンパク質/1.4g,脂質/0g,炭水化物/0g,ナトリウム/0.1mg,コラーゲン/1500mg

 • 内容量 : 45g(1.5g*30本)

 • サイズ : 11.5×8.5×5.5cm

 • その他 : 1日量(目安)2-3本'

  Collagen có nguồn gốc từ cá được sử dụng 100%. Thức uống yêu thích của bạn Có thể được sử dụng mà không bị gián đoạn. Loại gậy thuận tiện cho việc mang theo.

 • Nước sản xuất: Nhật Bản

 • Thành phần: collagen peptide (có nguồn gốc từ cá)

 • Dinh dưỡng: 1 (1,5 g) mỗi / Năng lượng /5.7Kcal, protein /1.4G, lipid / 0 g, carbohydrate / 0 g, natri /0.1Mg, collagen / 1500 mg

 • Nội dung: 45 g (1,5 g * 30 miếng)

 • Kích thước: 11,5 x 8,5 x 5,5 cm

 • Khác: liều hàng ngày (hướng dẫn) 2-3

Đọc tiếp theo: Glucosamine là gì? Công dụng glucosamine với sụn khớp?