FAQ

Collagen cá biển là gì và tại sao hiệu quả nhất cho trẻ hóa da

Lợi ích Collagen biển & bổ sung Collagen biển.

Collagen là từ buzz mới. Nhiều bổ sung dinh dưỡng và làm đẹp hoặc đồ uống làm đẹp cho thấy chúng có một số loại collagen sẽ hoạt động cho khớp xương của bạn hoặc cho làn da của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một collagen thực sự giúp làn da của bạn, nó không có thắc mắc nó có thể gây nhầm lẫn như là một trong những là tốt nhất cho công việc.

Về cơ bản, tất cả các chất bổ sung collagen và các sản phẩm chăm sóc da đều lấy được collagen từ bốn nguồn chính: bò (bò), lợn (lợn), collagen gà và collagen cá (biển). 

Collagen từ bò, lợn và gà được chiết xuất từ da, gân và sụn. Chúng chủ yếu là collagen loại II (cho khớp và gân) và rất ít Loại I. Bò, lợn và collagen gà rẻ hơn và phổ biến hơn collagen cá (biển).

 

Collagen cá là gì và làm thế nào để cải thiện làn da bị sẹo?

 

Collagen cá, còn được gọi là 'collagen biển', được chiết xuất từ thịt hoặc vảy cá biển lạnh và chủ yếu là collagen loại I và loại III. Fish Collagen đã được chứng minh là có "sinh khả dụng" vượt trội so với các nguồn động vật khác. Khả dụng sinh học là tỷ lệ thức ăn được hấp thụ vào dòng máu qua thành ruột của chúng ta. Điều này có nghĩa là collagen cá xâm nhập vào máu nhanh hơn các loại collagen khác, làm cho nó trở thành collagen tốt nhất để bổ sung cho các cửa hàng collagen của cơ thể bạn.

Ngoài ra, collagen cá được làm từ collagen loại I, là khối xây dựng cho các mô liên kết mạnh mẽ, linh hoạt và bền, xương và da. Nó giúp cải thiện làn da bị chảy xệ bằng cách thúc đẩy và hỗ trợ sản xuất collagen tự nhiên trong da, giảm thiểu sự mất độ đàn hồi và giúp da trông mượt mà hơn, thay thế và ngậm nước hơn. Kết quả là giảm diện mạo của da bị chảy xệ và làn da trông trẻ trung hơn.

 

Tại sao Collagen cá là nguồn Collagen tốt nhất?

 

Collagen cá chứa collagen loại I, 85% collagen trong da của chúng ta và cấu trúc của cấu trúc da của chúng ta. Phần lớn collagen động vật khác có nguồn gốc từ bò, gà, hoặc thịt lợn là collagen loại II, có thể có lợi cho khớp, nhưng không giúp da bạn. 

Trong thực tế, collagen cá (biển) hấp thụ nhanh hơn gấp 1,5 lần so với collagen bò, lợn hoặc thịt gà, vì trọng lượng phân tử tối ưu (thấp) của nó. Collagen cá (biển) cũng là loại collagen thích hợp (loại I & III) cần thiết cho các khối xây dựng của da chúng ta.

Bởi vì Marine Collagen được chiết xuất từ cá, nó không bị bệnh não do Bovine Spongiform (BSE) (“Bệnh bò điên”), bệnh Hoof-and-Mouth và Virus chim.

 

Bảy lợi ích của Collagen cá

 

Khi nói về lợi ích collagen biển, có lợi thế cho cả cơ thể và da. Trong khi các nghiên cứu liên tục được công bố về lợi ích collagen biển, dưới đây là 7 lợi thế bạn có thể mong đợi để thưởng thức khi bạn bổ sung collagen cá.

1. Hỗ trợ hydrat hóa, độ săn chắc và độ đàn hồi của làn da. 

Collagen là cơ sở cấu trúc cho làn da khỏe mạnh, trẻ trung. Bổ sung và hỗ trợ các cửa hàng collagen tự nhiên của cơ thể giúp duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của da.

2. Giảm thiểu giao diện của nếp nhăn và có thể ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn mới.

Các peptide collagen biển giúp làm mới khả năng duy trì độ ẩm và độ mềm của làn da, đồng thời tự bảo vệ khỏi bị hư hại thêm dẫn đến mất tính đàn hồi và săn chắc.

3. có thể giúp bạn chữa lành nhanh hơn bằng cách bổ sung collagen cần thiết để tạo ra mô mới.

Collagen đôi khi được sử dụng trong băng bó bên ngoài để giúp hỗ trợ chữa lành vết thương. Bổ sung các cửa hàng collagen nội bộ của bạn có thể giúp cơ thể hồi phục và phục hồi nhanh hơn.

4. peptide collagen biển có thể là kháng khuẩn.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng peptide collagen biển giúp chống lại một số nhiễm trùng do vi khuẩn, có thể mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe của bạn.

5. Lợi ích dinh dưỡng, bao gồm tăng protein và các axit amin có lợi.

Collagen chứa một tỷ lệ protein cao, giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

6. Tốt hơn chức năng khớp như ít đau như collagen thu thập trong sụn. 

Bổ sung collagen đã được chứng minh là có tác dụng giúp các triệu chứng của viêm xương khớp. Lấy collagen cá có thể giúp giảm đau và cải thiện khả năng vận động khớp của bạn.

7. có thể giúp cải thiện mật độ khoáng xương và thúc đẩy chữa bệnh trong xương và răng. 

Collagen là những khối xây dựng cho xương, do đó, bổ sung collagen của cơ thể có thể có tác động tích cực đến sức khỏe của xương.

Có thể tích hợp Collagen dựa trên cá vào chế độ ăn uống hiện tại của bạn cải thiện sức khỏe tổng thể?

 

Với sự phong phú của lợi ích collagen biển, bạn có thể trải nghiệm làn da trẻ trung, rạng rỡ hơn, cải thiện chức năng khớp với ít đau hơn, chữa bệnh nhanh hơn và sức khỏe của xương và hơn thế nữa. Bổ sung collagen biển cung cấp lợi ích dinh dưỡng, lợi ích cơ thể và lợi ích cho da, vì vậy bạn có thể trải nghiệm những cải tiến theo nhiều cách mà bạn có thể mong đợi. Collagen cá có thể giúp bạn trông trẻ và cảm thấy trẻ hơn bằng cách giúp phục hồi collagen mà cơ thể bạn cần hoạt động tốt.

Làm thế nào Hanamai Collagen - Bổ sung Collagen dựa trên cá có thể thắt chặt da sẹo và cải thiện sức khỏe tổng thể

Hanamai Collagen sử dụng peptide collagen được cấp bằng sáng chế từ Nhật Bản có nguồn gốc từ vảy cá hồng đỏ, một loài cá nước sâu bị bắt ở Ấn Độ Dương. Nó là dạng tinh khiết nhất của collagen với thành phần axit amin hoàn hảo nhất và các thuộc tính cho trẻ hóa da.

Các peptit collagen của chúng tôi được chiết xuất thông qua quá trình thủy phân mang tính cách mạng sử dụng các phương pháp vật lý thuần túy, không có bất kỳ dấu vết nào của dư lượng hóa chất. Kết quả là một sản phẩm tự nhiên, không mùi, không màu và không vị với độ tinh khiết rất cao so với các dạng collagen khác. Hanamai Collagen cũng không chứa hóa chất và không gây dị ứng.

Với việc sử dụng thường xuyên, chất bổ sung Hanamai Collagene giúp bạn chống lại các dấu hiệu lão hóa bằng cách tăng cường độ đàn hồi và sức mạnh của da, đồng thời tăng cường độ rạng rỡ và độ ẩm cho da. Nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy uống 10.000mg mỗi ngày Collagen thủy phân có thể giúp tăng mật độ collagen của da, và giảm nếp nhăn. Click vào đây để tìm hiểu thêm.  

Bạn sẽ trải nghiệm làn da trông căng hơn và săn chắc hơn, trong khi các nếp nhăn và da bị chảy xệ được giảm thiểu. Hơn nữa, khi collagen của cơ thể được bổ sung, bạn sẽ được hỗ trợ sự toàn vẹn cấu trúc của da, xương, mô liên kết và nhiều hơn nữa. Tạo ra là tinh khiết và hiệu quả để cải thiện giao diện của làn da của bạn, bạn có thể tin tưởng Hanamai Collagen mang lại lợi ích cho làn da của bạn.

Hãy uống để phát sáng, làn da trẻ trung ngày nay với các sản phẩm bổ sung Hanamai Collagen, và thức dậy làn da đẹp mỗi ngày.

Fish-Collagen collagen cá.jpg

Collagen cá là gì?

Fish Collagen: Protein chống lão hóa có khả dụng sinh học tốt nhất

Bạn đang băn khoăn về nguồn collagen chính? Cá collagen chắc chắn đứng đầu danh sách. Trong khi có lợi ích liên quan đến tất cả các nguồn collagen động vật , peptide collagen cá được biết là có sự hấp thụ tốt nhất và khả dụng sinh học do kích thước hạt nhỏ hơn so với các loại collagen động vật khác, làm cho chúng trở thành chất chống oxy hóa. Khả dụng sinh học là rất quan trọng vì nó chủ yếu xác định hiệu quả của bất kỳ chất dinh dưỡng nào bạn ăn vào.

Collagen cá được hấp thu hiệu quả hơn gấp 1,5 lần vào cơ thể và có khả dụng sinh học cao hơn so với collagen của heo hoặc lợn. Kể từ khi nó hấp thu hiệu quả hơn và đi vào máu nhanh hơn, nó được coi là nguồn collagen tốt nhất cho mục đích y học. ( 1 )

Khả năng collagen của cá dễ hấp thụ hơn bởi cơ thể của chúng ta là nhờ trọng lượng và kích thước phân tử thấp hơn, cho phép collagen hấp thụ ở mức cao hơn thông qua hàng rào ruột vào máu và mang khắp cơ thể. Điều này dẫn đến tổng hợp collagen trong các mô khớp, xương, lớp hạ bì da và nhiều hệ thống cơ thể cần thiết khác. Vì chúng ta không có xu hướng ăn các phần của cá có chứa collagen (chủ yếu là da và vảy), làm cho cá tự chế hoặc bổ sung collagen là điều tốt nhất tiếp theo.

FishCollagenGraphic.jpg

.

COLLAGEN HANAMAI Cá - nguồn collagen tốt nhất - giá tốt nhất - hàng nội địa Nhật

collagen hanami cá - fish collagen

collagen hanami cá - fish collagen

Khác với những thương hiệu mỹ phẩm như shiseido, DHC, collagen hanamai lựa chọn hướng tiết kiệm và hiệu quả, sản phẩm collagen pure 100%, dạng bột gồm 30 gói x 1.5 gr collagen peptide chiết xuất từ cá biển terapia.

Supplements.vn là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sức khỏe nhật bản. Hãy xem chi tiết tại đây.

Supplements cam kết hàng chính hãng, nếu phát hiện giả mạo sẽ hoàn tiền 200% bất kể đã sử dụng sản phẩm hay chưa.

魚由来コラーゲン100%使用。お好きな飲み物お料理にクセなく使えます。携帯に便利なスティックタイプ。

 • 原産国 : 日本

 • 原材料 : コラーゲンペプチド(魚由来)

 • 栄養成分 : 1本(1.5g)当たり/エネルギー/5.7kcal,タンパク質/1.4g,脂質/0g,炭水化物/0g,ナトリウム/0.1mg,コラーゲン/1500mg

 • 内容量 : 45g(1.5g*30本)

 • サイズ : 11.5×8.5×5.5cm

 • その他 : 1日量(目安)2-3本'

  Collagen có nguồn gốc từ cá được sử dụng 100%. Thức uống yêu thích của bạn Có thể được sử dụng mà không bị gián đoạn. Loại gậy thuận tiện cho việc mang theo.

 • Nước sản xuất: Nhật Bản

 • Thành phần: collagen peptide (có nguồn gốc từ cá)

 • Dinh dưỡng: 1 (1,5 g) mỗi / Năng lượng /5.7Kcal, protein /1.4G, lipid / 0 g, carbohydrate / 0 g, natri /0.1Mg, collagen / 1500 mg

 • Nội dung: 45 g (1,5 g * 30 miếng)

 • Kích thước: 11,5 x 8,5 x 5,5 cm

 • Khác: liều hàng ngày (hướng dẫn) 2-3

Đọc tiếp theo: Glucosamine là gì? Công dụng glucosamine với sụn khớp?