Nấm linh chi Nhật Bản Nissan - nội địa Nhật bản

Nam-linh-chi-nhat-ban-noi-dia.jpg
nấm linh chi đỏ nhật bản-2.jpg
Nam-linh-chi-nhat-ban-noi-dia.jpg
nấm linh chi đỏ nhật bản-2.jpg
sale

Nấm linh chi Nhật Bản Nissan - nội địa Nhật bản

3,150.00 3,300.00

Nấm Xích linh chi Nhật Bản Nissan -viên trái tim/xách tay chính hãng, Shop KENKO nhập trực tiếp từ Nhật Bản, có hóa đơn rõ ràng, bạn có thể phân biệt Nấm Xích linh chi Nhật Bản Nissan nội địa viên có hình trái tim, trong khi sản phẩm linh chi cùng loại phân phối tại Việt nam là viên hình tròn, Nấm Xích linh chi được chiết xuất từ loại nấm Mannentake (nấm trường thọ) tốt nhất Nhật Bản. Nấm Linh Chi Nissan Nhật Bản được xem là thần dược của sức khỏe, chống oxy hóa và diệt các tế bào gốc tự do, tiết chế ngăn ngừa tế bào Ung Thư, hỗ trợ tuyến tụy điều tiết Insulin, đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường, hỗ trợ gan, thận. Mua 5 hộp để có giá tốt hơn, Inbox/SMS/ZALO shop để có giá chi tiết nhé.

Authentic Warranty : SHOP THE KENKO SUPPLEMENTS CAM KẾT TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM LÀ HÀNG "MADE IN JAPAN" VÀ "USED IN JAPAN/ NỘI ĐỊA"; NGHĨA LÀ KHÔNG CHỈ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN MÀ CÒN PHẢI ĐƯỢC LƯU THÔNG SỬ DỤNG RỘNG RÃI TẠI NHẬT BẢN. TIÊU CHUẨN TIÊU DÙNG TẠI NHẬT BẢN LUÔN QUY ĐỊNH KHẮT KHE NHẤT VÀ ÍT CÁC TÁC DỤNG PHỤ.

Quantity:
Add To Cart
stock-vector-be-authentic-stamp-sticker-seal-round-grunge-vintage-ribbon-be-authentic-sign-570719008.jpg

Authentic Warranty : SHOP THE KENKO SUPPLEMENTS CAM KẾT TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM LÀ HÀNG "MADE IN JAPAN" VÀ "USED IN JAPAN/ NỘI ĐỊA"; NGHĨA LÀ KHÔNG CHỈ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN MÀ CÒN PHẢI ĐƯỢC LƯU THÔNG SỬ DỤNG RỘNG RÃI TẠI NHẬT BẢN. TIÊU CHUẨN TIÊU DÙNG TẠI NHẬT BẢN LUÔN QUY ĐỊNH KHẮT KHE NHẤT VÀ ÍT CÁC TÁC DỤNG PHỤ.

Trong khi nấm Linh Chi, hay "Linh Chi" ở Trung Quốc, vẫn còn tương đối chưa được biết trong các nền văn hóa phương Tây, thứ nấm hấp dẫn này đã được tôn kính trong xã hội châu Á từ hàng ngàn năm và là một trong những biểu tượng lâu đời nhất của hạnh phúc và trường thọ. Còn được gọi là "nấm bất tử" hay "nấm trường thọ" được tìm thấy ngày càng tăng trên cây mận trong tự nhiên và ban đầu được dành riêng sử dụng cho hoàng gia. Nếu nó tốt với các hoàng gia, tại sao bạn lại không?

 

Dưới đây là sáu lợi ích đáng kinh ngạc, được nghiên cứu khoa học về sức khỏe của nấm Linh Chi:

 

1. Nấm Linh Chi đỏ Nhật Bản có thể giúp bạn sống lâu hơn. (nên mới gọi là "nấm trường thọ")


Muốn tăng tuổi thọ của bạn? Nấm Linh Chi chắc chắn có thể giúp với điều đó. Trong năm 2009, Bioorganic & Medicinal Chemistry đã xuất bản một nghiên cứu được tiến hành tại Đài Loan cho thấy các đặc tính kéo dài của polysaccharides tìm thấy trong nấm Linh Chi. Những phân tử độc đáo này thúc đẩy tuổi thọ bằng cách tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa sự hình thành mạch máu bất thường có thể dẫn đến tăng trưởng ung thư đe dọa tính mạng. Nói cách khác, nếu bạn uống trà nấm Linh Chi Nhật Bảnmỗi ngày, nó có thể có những phần thưởng dài hạn rất lớn.

2. Nấm Linh Chi Nhật Bản có đặc tính chống ung thư/ chống khối u.

Trong khi rất nhiều nguyên nhân gây ra và ngăn ngừa ung thư vẫn còn là một bí ẩn, đã có những nghiên cứu được tiến hành quanh nấm Linh Chi Nhật Bản thấy rằng việc tiêu thụ thường xuyên có thể giúp chống lại các tế bào ung thư. Nấm Linh Chi  không chỉ được chứng minh là ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ung thư mà còn cho thấy nấm Linh Chi Nhật Bản cũng có thể loại bỏ các tế bào ung thư hiện có trong cơ thể. Trong năm 2010, báo cáo dược lý đã công bố một nghiên cứu nhấn mạnh vai trò của axit ganoderic, một triterpinoid tìm thấy trong nấm Linh Chi, trong sự ức chế sự phát triển và di căn của các khối u.

Các bác sĩ ở Nhật Bản đã phê chuẩn Reishi như một phương thuốc chữa bệnh các loại ung thư, khi được sử dụng kết hợp với bức xạ và các loại thuốc chống ung thư khác. Các nghiên cứu cho thấy rằng cùng với việc giảm bớt các tác động tiêu cực của bức xạ và hóa trị, nấm này cũng có sức mạnh để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của các tế bào khối u. Là một chất điều biến miễn dịch, nó cũng giúp hồi sinh và đổi mới hệ miễn dịch, giúp phục hồi nhanh hơn.

em thêm Axit Ganoderic là gì?

Năm 2011, một nghiên cứu khác mở rộng trên những phát hiện này, cho thấy rằng các hợp chất hoạt tính sinh học trong Nấm Linh Chi có thể thực sự tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào ung thư hiện có trong cơ thể. Nghiên cứu xung quanh nấm Linh Chi Nhật Bản tác động lên ung thư là khá chắc chắn.

3. Nấm Linh Chi Nhật Bản có thể giúp tái tạo gan.
 

Nếu bạn muốn giữ cho gan của bạn làm công việc của mình một cách hiệu quả (nói cách khác, loại bỏ độc tố), hãy cho nấm Linh Chi đỏ chứng minh nhé. Gần đây nhất là năm 2013, một nghiên cứu về chất độc thực phẩm và hóa học đã sử dụng sức mạnh của nấm Linh Chi Nhật Bản để đảo ngược tổn thương gan do hóa chất ở chuột. Cùng một triterpenes hiển thị thuộc tính chống ung thư trong các nghiên cứu khác xuất hiện để hỗ trợ việc phát hành các gốc tự do và thúc đẩy tái tạo tế bào gan.

 
4. Nấm Linh Chi Nhật Bản có đặc tính bảo vệ thần kinh.


Bạn muốn cải thiện trí nhớ của mình và bảo vệ bộ não chống lại một số bệnh kèm theo lão hóa? Có một số cách để làm điều này, và nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể là một trong số chúng. Trong năm 2012, Neuropharmacology phát hành một nghiên cứu xác định rằng nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể có tác dụng điều trị cao trên các rối loạn thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer và bệnh Huntington. Trong nghiên cứu này, nó đã được chứng minh rằng chiết xuất reishi hỗ trợ việc sản xuất các yếu tố tăng trưởng thần kinh, một protein rất quan trọng cho chức năng thần kinh khỏe mạnh.

5. Nấm Linh Chi Nhật Bản có thể giúp hệ thống miễn dịch của bạn tăng cường.


Bất kể mùa giải là gì, hệ thống miễn dịch của chúng ta luôn có thể sử dụng tăng cường - bởi vì hey, cảm lạnh mùa hè là một điều thực sự, và chúng không vui vẻ gì cả. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể ảnh hưởng đến các gen trong các tế bào máu trắng, do đó làm thay đổi và làm giảm mức độ viêm. Khi mức độ viêm giảm xuống, cơ thể bạn có thể chống nhiễm trùng tốt hơn.

Hầu hết các nghiên cứu đã được tiến hành trên nấm Linh Chi Nhật Bảnvà hệ thống miễn dịch đã được thực hiện trên những người bị bệnh và chống nhiễm trùng, nhưng với tất cả những lợi ích đi kèm với việc tiêu thụ nấm Linh Chi Nhật Bảnthường xuyên, không có lý do gì để tin rằng họ đã thắng ' t cung cấp cho hệ miễn dịch của bạn một sự thúc đẩy - ngay cả khi bạn khỏe mạnh.

6. Nấm Linh Chi Nhật Bản có thể giúp cải thiện tâm trạng và có thể chống lại trầm cảm.


Đấu tranh với trầm cảm, lo âu hoặc khó chịu? Trong khi nấm Linh Chi Nhật Bảnsẽ không chữa trị nó một lần và cho tất cả, có một số bằng chứng cho thấy rằng ăn uống, hoặc uống bổ sung nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể làm khá một chút để giảm bớt một số triệu chứng. Một nghiên cứu nhỏ được tiến hành trên 132 người với một tình trạng gọi là suy nhược thần kinh phát hiện ra rằng khi họ ăn nấm Linh Chi, cơn đau, đau và chóng mặt của họ giảm đi. Không chỉ vậy, nhưng cảm giác khó chịu của họ được cải thiện, gợi ý rằng nấm Linh Chi Nhật Bảncung cấp một sự thúc đẩy tâm trạng. Như một tiền thưởng thêm, có vẻ như nấm Linh Chi Nhật Bảncũng giúp giảm đau.

 

Linh chi đỏ Nhật bản làm đẹp da, tóc và chống hói

 

Linh Chi là một loại nấm thảo dược được biết là có tính chất dược lý kỳ diệu và lợi ích sức khỏe. Những huyền thoại về phẩm chất trẻ hóa của nấm này được phổ biến rộng rãi. Được biết đến để tăng cường sự nhanh nhẹn, dẻo dai, và sức mạnh, đây là một loại thảo mộc không thể tưởng tượng đã mang lại cho người một tuổi thọ khỏe mạnh và lâu hơn.

Được biết đến như  Ganoderma lucidum một cách  khoa học, loài nấm này được biết đến trên toàn thế giới dưới những cái tên khác nhau như Ling Zhi, Lucid Ganoderma, và Linh Chi. Được đóng gói với alkaloids, polysaccharides, Triterpenes, Ganoderic acid và Coumarins, những loại nấm thảo dược này rất giàu với thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng khuẩn, lách, độc tế bào, và thuốc an thần, để đặt tên một vài.

1. Làm chậm quá trình lão hóa sớm:

Các Ling Zhi 8-protein và axit Ganodermic hiện diện trong Reishi là các tác nhân chống viêm và chống dị ứng phong phú. Cả hai thành phần này hoạt động trong sự hài hòa, trao quyền cho hệ thống miễn dịch và thúc đẩy tuần hoàn máu. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn, đến lượt nó, giúp giảm bớt các hoạt động gốc tự do, có nghĩa là các nếp nhăn, nếp nhăn và viêm của bạn giảm đi. Lưu thông máu cải thiện cải thiện độ đàn hồi và giai điệu của làn da của bạn, làm chậm quá trình lão hóa, để lại cho bạn một làn da trông trẻ trung và rõ ràng.

2. Xoá bỏ các vấn đề về da:

Các nghiên cứu khác nhau được tiến hành trên những loại nấm này chỉ ra rằng chúng có khả năng chữa trị nhiều vấn đề ngoài da khác nhau, chẳng hạn như vết thương, cháy nắng, phát ban và côn trùng cắn. Và điều này xảy ra như thế nào? Một chức năng hài hòa của các đặc tính kháng histamine, chống viêm, chống vi khuẩn và chống dị ứng của nó - khi sự kết hợp bắt đầu hoạt động, khả năng miễn dịch của bạn tăng lên, tuần hoàn máu cải thiện và bắt đầu chữa lành.

[Đọc: Nấm và lợi ích độc đáo của họ ]

Reishi nấm linh chi và  lợi ích cho tóc:

3. Làm chậm rụng tóc sớm và Balding:

Đây là một trong những phương pháp chữa trị của Trung Quốc cổ đại để ngăn ngừa hói đầu do rụng tóc sớm . Khi trộn với các loại thảo mộc chống rụng tóc khác, điều này hoạt động như một loại thuốc bổ phục hồi cho tóc của bạn. Đóng gói với chất chống oxy hóa, nó cũng giúp giảm bớt mức độ căng thẳng và chống lại các gốc tự do - thủ phạm chính đằng sau rụng tóc và hói đầu.